Thị trường bất động sản tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và có tính cạnh tranh cao. Điều này khiến các nhà đầu tư luôn phải tinh tường, nghiên cứu để chọn mặt gửi vàng, đảm bảo luôn thu được lợi đầu tư. Để làm được điều ấy, những nhà đầu tư luôn cần đến các chuyên gia bất động sản. Và nếu là người trong giới, sẽ ít nhất 1 lần bạn nghe đến cái tên Phạm Phương Chi.

Phạm Phương Chi là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản

Phạm Phương Chi là một cái tên có tiếng trong giới bất động sản. Cô được giới tinh hoa đầu tư biết đến là một trong những chuyên gia phân tích, môi giới bất động sản hàng đầu. Mọi dự án qua tay và được cô đánh giá cao đều sẽ mang lại nguồn lợi lớn trong tương lai. Vì thế, thông tin tiểu sử về Phạm Phương Chi được được giới đầu tư đặc biệt quan tâm trong những năm gần đây.

Phạm Phương Chi là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản

Phạm Phương Chi là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản

Phạm Phương Chi là tên thật của nữ chuyên gia. Cô hiện tại đang sinh sống tại Hồ Chí Minh, trong khuôn viên của KĐT Thủ Thiêm. Phương Chi là một người khá kín tiếng, dù rất nổi tiếng trong giới đầu tư nhưng thông tin về cá nhân, đời sống riêng tư của cô lại không có nhiều. Trên đây là những thông tin rất ít ỏi về nữ chuyên gia mà mọi người có thể tìm thấy.

Dù không rõ năm sinh nhưng so với quản lý, CEO cấp cao khác thì tuổi đời của Phương Chi vẫn còn khá trẻ. Nhìn vào gương mặt tươi tắn, trẻ đẹp của cô, ít ai nghĩ rằng Phương Chị là một cái tên máu mặt trong giới địa ốc, bất động sản. Đặc biệt, vị trí mới đảm nhận cho dự án KĐT Thủ Thiêm mới đây của cô càng khiến mọi người bàn tán xôn xao và tò mò hơn về năng lực của nữ chuyên gia này.

Vai trò của Phạm Phương Chi trong dự án KĐT Thủ Thiêm

KĐT Thủ Thiêm là một dự án trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, dù vốn đã có vị thế trong lĩnh vực bất động sản nhưng sự xuất hiện của Phương Chi ở đây vẫn khiến không ít người bất ngờ. Theo đó, cô đảm nhận vị trí CEO của dự án KĐT Thủ Thiêm với vai trò chính là:

Vai trò của Phạm Phương Chi trong dự án KĐT Thủ Thiêm

Vai trò của Phạm Phương Chi trong dự án KĐT Thủ Thiêm

Tổng hợp thông tin quy hoạch: Phạm Phương Chi nắm trong tay mọi thông tin quy hoạch của dự án KĐT Thủ Thiêm. Từ những dữ liệu mật này, cô có thể đánh giá tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai. Đồng thời, Phương Chi cũng nhìn ra được những kẽ hở, thiếu sót, từ đó chủ động tìm cách khắc phục nhanh nhất, tránh gây ra những rủi ro không đáng có cho cả chủ và các nhà đầu tư khác.

Điều phối giá bán và giao dịch với nhà đầu tư: Nằm ở vị trí đắc địa, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, giá các mô hình bất động sản tại Thủ Thiêm đều có dấu hiệu tăng mạnh. Và người nắm rõ nhất phổ giá biến động của dự án chính là Phạm Phương Chi. Vì thế, cũng là nòng cốt nhân sự trong mọi cuộc giao dịch với các nhà đầu tư cấp cao.

Người trong giới nhận định gì về Phạm Phương Chi?

Phạm Phương chi trong giới bất động sản vẫn thường được mệnh danh là nữ tướng. Danh xưng này không chỉ bởi sự tài giỏi, khôn ngoan của cô mà còn xuất phát từ tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn bảo vệ chính kiến của mình. Bởi vậy khi nhắc đến Phạm Phương Chi, nhiều người sẽ nghĩ cô là người lạnh lùng, khó gần. Nhưng thực tế, nữ CEO lại cực kỳ thân thiện, gần gũi và hòa đồng.

Người trong giới nhận định gì về Phạm Phương Chi?

Người trong giới nhận định gì về Phạm Phương Chi?

Đánh giá về Phạm Phương chi, giới tinh hoa đầu tư đều dành nhiều lời khen có cánh cho cô nàng. Từ khi bước chân vào giới bất động sản, Phương Chi đã chứng tỏ được năng lực phân tích chuyên sâu, tầm nhìn xa đáng nể của mình. Mọi dự án được cô giới thiệu với các nhà đầu tư đều sinh lời và không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai.  Do đó, ngay khi đảm nhận vị trí CEO của KĐT Thủ Thiêm, rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng mà rót vốn vào đây.

Đôi nét giới thiệu về dự án KĐT Thủ Thiêm

Nhắc đến Phạm Phương Chi, mọi người cũng dành sự quan tâm lớn đến KĐT Thủ Thiêm. Đây được xem là khu đô thị mới hứa hẹn sẽ thành một trong những những trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Sở hữu nhiều phân khu hiện đại, đẳng cấp, KĐT Thủ Thiêm luôn là cái tên khiến mọi người trầm trồ ấn tượng. Dưới đây là đôi nét thông tin về dự án mà các nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm:

Đôi nét giới thiệu về dự án KĐT Thủ Thiêm

Đôi nét giới thiệu về dự án KĐĐôi nét giới thiệu về dự án KĐT Thủ ThiêmT Thủ Thiêm

  • Tên dự án: KĐT mới Thủ Thiêm.
  • Vị trí xây dựng: Thuộc địa bàn phường An Khánh, An Lợi Đông, Bình An, Thủ Thiêm, Bình Khánh thuộc quận 2, sát sông Sài Gòn.
  • Quy mô xây dựng: Tổng diện tích dự án khoảng 657ha với 8 phân khu chức năng tại các vị trí.

Phạm Phương Chi ngày càng thành công với vị trí là CEO của siêu dự án KĐT Thủ Thiêm. Với những chia sẻ trên, mong rằng phần nào sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về nữ CEO và dự án KĐT Thủ Thiêm mà cô đảm nhận.